10 Anarkalis thêu cho các lễ kỷ niệm sắp tới

Anarkalis là một truyền thống khi nó liên quan đến mặc dân tộc. Phong cách phù hợp của nó rất đáng yêu trên tất cả các loại cơ thể, cũng như sử dụng tùy chọn đá lại cho thời tiết nắng. Chúng có sẵn trong các hình bóng khác nhau bao gồm thêu. Những loại anarkalis này là một điều cần thiết cho mỗi phụ nữ trong mỗi mùa vui. Đi theo số lượng lễ kỷ niệm mà bạn có thể yêu cầu phải đến trong những tháng tới, bây giờ là khoảnh khắc tốt nhất để có được sự hao mòn dân tộc của bạn.

Trước mắt, chúng tôi đã làm tròn 10 anarkalis thêu tốt nhất cho các lễ kỷ niệm sắp tới để bạn luôn thanh lịch trong suốt mùa giải.

Anarkalis thêu tốt nhất để thử trong mùa này:
Dưới đây là Anarkalis thêu tốt nhất của chúng tôi cho các lễ hội Ấn Độ:
1. Chủ đề nhiều màu thêu Anarkali:
Bất kể bạn tham dự sự kiện nào, thì không có sự sai lầm nào với Anarkali thêu nhiều màu này. Vì vậy, hãy cung cấp cho mảnh này một vòng những tràng pháo tay do chúng tôi hiểu bạn để thêu.
Nguồn: Taruntahiliani.com2. Ikat Anarkali thân thiện với môi trường ô liu:
Nếu bạn đang lái thử với Anarkalis, thì một phong cách tương tự vì điều này sẽ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời về bản thân. Thật thú vị, các phong cách thêu được thực hiện một cách khéo léo trong tình huống này cũng như làm cho nó trông sang trọng hơn rất nhiều.

Nguồn: Ritukumar.com3. Lime thêu anarkali bộ:
Bạn có thể bỏ lỡ một bộ Anarkali đặc biệt khi nó bao gồm cả Dupatta thêu cũng như một churidar phù hợp. Khi nó liên quan đến một mảnh như thế này, bạn có thể đăng ký nhiều phạm vi hơn với đồ trang sức. Tùy chọn cũng nhiều như bạn cũng như những hạn chế của bạn.
Nguồn: AASHNIANDCO.com4. Màu hồng anarkali:
Trong một biển các lựa chọn nơi mọi người mong đợi các bản in trên Anarkali của bạn, thêu có thể là một tiết lộ thú vị. Đặc biệt nếu nó có một tông màu hồng mềm như thế này để tạo ra một sự nổi bật.

Nguồn: AASHNIANDCO.com5. Bộ Anarkali màu xanh sẫm:
Đây một lần nữa là một tác phẩm khác cũng như đặc biệt. Đối với những người tìm cách sở hữu bất cứ thứ gì một cách tinh tế cũng như thêu tinh tế, hãy bắt đầu từ bộ Anarkali màu xanh lam này cũng như màu xanh sẫm.
Nguồn: AASHNIANDCO.com6. Emerald Anarkali thân thiện với môi trường tối với Black Koti:
Hoặc thiết lập màu sắc mùa xuân của bạn để ủng hộ các sắc thái đất cũng như tâm trạng cho mùa vui sắp tới. Chúng tôi thích tác phẩm ngọc lục bảo thân thiện với môi trường đen này của Astha Narang vì vụ hành quyết Godi của nó. Bạn cũng có thể tìm kiếm các bộ ảnh hưởng được lặp lại trong các phong cách tương tự.

Nguồn: Asthanarang.com7. Anarkali màu xanh truyền thống:
Bạn yêu cầu một anarkali truyền thống được đặt như chỉ số này. Phong cách tối giản, sạch sẽ này của Anjul Bhandari đưa nó vào danh sách của rất nhiều tác phẩm dân tộc hầu như không tinh vi. Họ chỉ là tốt nhất cho lễ kỷ niệm cũng như pujas. Điều này sẽ có giá trị nếu cá nhân bạn thích một phong cách dễ dàng mà bạn có thể đi bộ xung quanh mà không cần loay hoay nhiều.
Nguồn: Anjulbhandaricouture.com8. Champagne thêu anarkali với vành đai giảm ngọc trai:
Một anarkali với một vành đai giảm có thể làm nổi bật từ phần còn lại của vẻ ngoài, trong một giây. Sự mặc dân tộc của Ridhi Mehra dưới đây trông thật tuyệt vời. Đó là nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *