Alia Bhatt không có cảm xúc khó khăn! Chúng tôi thích!!

Alia Bhatt là một cuộn và chúng tôi biết điều đó ?! Với bộ phim chuyển động của mình, Shaandar sắp phát hành, cô ấy đang đi ra ngoài để quảng bá nó. Chúng tôi cho một người, đang tận hưởng những chương trình khuyến mãi hình ảnh chuyển động của cô ấy, vì cô ấy đang cho chúng tôi những bài học thời trang kỳ quặc! Cô ấy nhận được đứa trẻ hay đúng hơn là cô gái-cửa hàng đầu trong chúng tôi!
[Cũng đọc: Alia Bhatt]

Cô ấy đã cho chúng tôi một vài cái nhìn trong vài tuần qua và hôm nay, chúng tôi sẽ bao gồm rất nhiều (nếu không phải tất cả) trong số họ!
Hãy bắt đầu, chúng ta sẽ?
Nhìn#1
Trong khi Alia đang kiểm tra một bộ để quảng bá cho bộ phim của mình, cô ấy đã mặc một bộ trang phục rất dễ thương! Tách biệt bởi Awake UK và một chiếc sandal dây đeo đẹp của Daisy Street bao gồm vẻ ngoài của cô. Một bím tóc tuyệt vời với trang điểm rất tinh tế đã hoàn thành vẻ ngoài của cô ấy! Chúng tôi thích! Chỉ để mọi người biết, cô ấy được Ami Patel tạo kiểu

Nguồn: Instagram.comlook#2
Đối với một vòng khuyến mãi hình ảnh chuyển động khác, Alia Bhatt đã chọn cái nhìn nhiều trong Vogue Culottes. Cô ấy đã mặc một chiếc áo crop top nói rằng ‘không có cảm giác khó khăn và những chiếc cốc trắng. Sự tách biệt của cô là từ Topshop và H & M. Cô ấy đã hoàn thành vẻ ngoài của mình với đôi giày thể thao màu trắng từ Forever 21! Chúng tôi yêu nó khi những người nổi tiếng mặc trang phục thời trang hiệu quả chi phí!
Nguồn: Instagram.com [SC: Mediad]

Nhìn#3
Tuy nhiên, một vòng khuyến mãi khác mà Alia đã mặc quần áo tốt nhất của cô ấy! Một chiếc váy đen nhỏ, kiểu tóc bện dễ thương, đôi môi màu hồng mềm mại và oxfords da màu nâu bao gồm vẻ ngoài của cô. Làm thế nào chúng ta có thể không cho điều này 10/10 ?! Ami Patel, bạn đang làm một công việc tuyệt vời !!
Nguồn: Instagram.comlook#4
Nếu chúng tôi nói rằng cô ấy trông dễ thương trong chiếc váy đen của mình, thì thật an toàn khi nói rằng chúng tôi đã quá tải sự dễ thương khi nhìn thấy cô ấy trong nhãn hiệu Kanika Gidel! Màu xanh tách biệt và áo phông màu trắng với trích dẫn Buggin ra ngoài trông rất tốt với cô ấy! Giày cao gót bằng mắt cá chân khỏa thân đã hoàn thành vẻ ngoài của cô!

Nguồn: Instagram.combet giữa bốn diện mạo, rất được yêu thích của chúng tôi là nơi cô ấy nói rằng cô ấy không có cảm giác khó khăn! Còn yallall thì sao? Chọn một yêu thích?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *