Làm thế nào để bloutm môi tự nhiên

Chia sẻ

tiếng riu ríu

Ghim

Reddit.

Túi

Bao giờ phát hiện ra mình nhìn chằm chằm vào đôi môi của Angelina Jolie? Vâng, uh, tôi cũng không. Được rồi, đó là một lời nói dối. Angie có một bộ môi tuyệt vời. Ở đó, tôi đã nói nó. Họ thực sự là thương hiệu của cô ấy, cũng như trung thực, thật tuyệt khi có được một đôi môi đầy đặn mà không có sự cải tiến phẫu thuật. Tự hỏi nếu điều đó thậm chí có thể, tôi đã bắt đầu phát hiện ra một vài cách tự nhiên để đầy môi, cũng như tôi thực sự ngạc nhiên về những gì tôi tìm thấy.

Công xuất này có thể chứa các liên kết liên kết. Xem chính sách bảo mật của chúng tôi.

Làm thế nào để đầy những đôi môi đầy đặn

1. chải đôi môi của bạn

Tín dụng: Gilbert Flores / People.com

Chải đôi môi của bạn có thể ồn lạ, tuy nhiên đó là phương pháp cực kỳ đơn giản để cải thiện môi. Trong khi bạn đang đánh răng, hãy chải đôi môi của bạn. Bạn không cần phải thô bạo với nó; Chỉ là một tẩy da chết nhẹ nhàng sẽ làm. Điều này thoát khỏi bất kỳ loại da chết. Khi bạn đã hoàn tất, hãy niêm phong chúng với một son dưỡng môi tự nhiên.

2. Sting với quế

Tín dụng: C. Flanigan / People.com

Nhiều phụ nữ sử dụng một lượng nhỏ quế hoặc quế, đôi môi của chúng vì nó gây kích ứng da cũng như có thể khiến đôi môi phồng lên (như thể chúng bị đâm nhẹ). Sử dụng thận trọng với cái này cũng như tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bạn thử nó.

3. Làm mới son môi của bạn

Tín dụng: Michael Tran / People.com

Nếu đôi môi của bạn bị nứt cũng như khô, chúng có thể xuất hiện nhỏ hơn cũng như bạn có thể thu hút nhiều sự quan tâm hơn đối với chúng để cố gắng đẩy mạnh chúng. Vì vậy, điều quan trọng là giữ cho đôi môi của bạn được giữ ẩm bằng son môi hoặc thậm chí tốt hơn, độ bóng limp có độ bóng. Đây là một kỹ thuật tôi sử dụng – chỉ cần áp dụng lại sản phẩm môi bạn đã chọn mỗi khi sử dụng nhà vệ sinh trong suốt cả ngày.

4. Trả lãi cho sắc thái

Tín dụng: Alexandra Wyman / People.com

Hãy nghĩ về trang điểm như ma thuật. Một chút thay đổi màu sắc có thể đi một phương thức dài trong ngoại hình của bạn. Ví dụ: nếu bạn đeo che khuyết điểm một bóng râm trên môi cũng như trên môi của bạn trước khi áp dụng son môi, nó thực sự có thể khiến chúng trông đầy hơn. Tương tự, sắc thái nhẹ hơn của son môi làm cho môi nhìn plumper trong khi màu tối hơn làm cho chúng trông nhỏ hơn.

5. Đó là tất cả về vị trí

Tín dụng: Michael Buckner / People.com

Một lần nữa, chỉ cần một chút thay đổi kỹ thuật trang điểm của bạn thực sự có thể sửa đổi phương pháp môi của bạn. Nếu bạn chỉ cần áp dụng một lượng nhỏ son bóng vào trung tâm của đôi môi của bạn (trái ngược với khắp nơi), nó sẽ thu hút sự quan tâm đến giữa miệng của bạn, đó là một phần đầy đủ của miệng của bạn, lừa mắt của bạn Đôi môi là plumper hơn họ thực sự là.

Vui lòng để lại lĩnh vực này Kế hoạch ngân sách Fashionista trong hộp thư đến của bạn!
Email *

Kiểm tra thư mục Hộp thư đến hoặc thư rác của bạn để xác minh đăng ký của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *