Không bao giờ trả giá đầy đủ cho thời trang: 6 Quy tắc sống theo

Chia sẻ

tiếng riu ríu

Ghim

Reddit.

Túi

Bài đăng này có thể bao gồm các liên kết liên kết. Xem chính sách bảo mật của chúng tôi.

Một trong những tiện ích lớn nhất của Internet liên quan đến thói quen mua sắm khổng lồ, là khả năng kiểm tra giá theo yêu cầu. Nhưng hậu quả của sự tiện lợi này là sự ép buộc gặm nhấm để tìm ra thỏa thuận tốt nhất mỗi lần. Và đó, những người đọc thân mến, có thể là một nghiện tiêu diệt sự tốn thời gian, cuộc sống xã hội. Tôi thích ăn bánh của mình và ăn nó quá: cho thấy tôi tiết kiệm mà không tốn những ngày của tôi trong một căn phòng tối một mình, giới hạn trong một cuộc sống so sánh giá cả.

Sự thật là, tôi đã hoàn thiện nghệ thuật cắt đứt con đường tiết kiệm. Và bây giờ tôi sẽ chia sẻ những bí mật của mình với bạn, từ các chương trình thưởng đến phiếu quà tặng 2 trong 1.

1. Danh sách email

Đăng ký vào danh sách email của trang web có thể sẽ giúp bạn được giảm giá ban đầu, bạn có thể sử dụng trong lần mua hàng đầu tiên của mình. Và, nó sẽ ký cho bạn để nhận từ trên quảng cáo đặc biệt. Mặc dù một số người gửi giảm giá trong tương lai thẳng vào hộp thư đến của bạn, ít nhất, bạn sẽ được cảnh báo về doanh số, vì vậy bạn có thể sớm snag các mảnh mà bạn đang chờ đợi.

Tobi – Giảm 50% đơn hàng đầu tiên của bạn
Gác xép – $ 25 giảm giá mua đầu tiên của bạn từ 100 đô la trở lên
White House Black Market – Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên của bạn

Nếu bạn lo lắng về các email bổ sung trong hộp thư đến của mình, hãy thiết lập tài khoản email miễn phí mới và sử dụng nó dành riêng cho các đăng ký khuyến mãi của bạn.

2. Cảnh báo bán hàng

Các trang web như kiểu cửa hàng cho phép bạn chọn cảnh báo về các sản phẩm và thương hiệu bạn yêu thích. Điều này có nghĩa là bạn ngay lập tức được thông báo ngay lập tức khi phải trả giá cuối cùng của bạn, và có thể tập trung các nỗ lực tìm kiếm của bạn để tìm thêm giảm giá thay vì thường xuyên kiểm tra xem một sản phẩm đã được bán chưa.

3. Chương trình thưởng

Từ tính điểm thẻ tín dụng của cửa hàng bách hóa Điểm vào thẻ đục lỗ cũ, các chương trình thưởng có thể là một trong những cách dễ nhất để tiết kiệm mỗi khi bạn mua sắm. Tích lũy điểm với mỗi lần mua và sử dụng những điểm từ các chuyến đi trong quá khứ đã được thanh toán bằng điểm tín dụng của cửa hàng hoặc thẻ khách hàng thân thiết để tài trợ cho người tiếp theo của bạn. Mục yêu thích của tôi:

Nordstrom – Lưu ý $ 20 cho mỗi 2000 điểm kiếm được trên điểm tín dụng Nordstrom hoặc Thẻ ghi nợ
Sephora – Bán hàng VIB độc quyền & Swag Swag tại 100 và 500 điểm
Khoảng cách – Giảm 15% lần mua đầu tiên với thẻ GAP, giảm 10% mỗi lần mua vào thứ ba với thẻ GAP & điểm tín dụng $ 10 cho mỗi 200 điểm kiếm được trên thẻ

4. Truyền thông xã hội

Trở thành người hâm mộ hoặc người theo dõi của trang web hoặc cửa hàng bạn đang mua sắm lớn. Thật tuyệt vời khi theo dõi và tìm hiểu về thời gian bán hàng, cộng với việc tương tác với tài khoản Facebook, Twitter hoặc Instagram có thể giúp bạn kiếm được thêm và giảm giá độc quyền hơn rất nhiều.

5. Mã phiếu giảm giá

Trước khi mua hàng, tôi luôn kiểm tra bất kỳ mã phiếu giảm giá hiện tại nào. Một số thương hiệu và trang web sẽ tự chủ sẽ sử dụng tất cả, và một số có thể được liên kết với một số trang web tiết kiệm đã nói ở trên. Dù bằng cách nào, tìm kiếm một trang web phiếu giảm giá cho một mã có liên quan là một bước nhanh chóng có thể cứu bạn trong việc vận chuyển, tiền và nhiều hơn nữa. Trang web phiếu giảm giá để kiểm tra:

Phiếu giảm giá.com.
Bán lẻmenot.

6. Nhận ngay, lưu sau

Dễ dàng là một trong những cách mới nhất để tiết kiệm, mua phiếu quà tặng với giá thấp hơn từ các trang web như Gilt hoặc Groupon có thể là một cách bổ sung để có được nhiều tiền hơn cho tiền của bạn tại những nơi bạn thường xuyên mua sắm. Họ không phải lúc nào cũng là cửa hàng hộp lớn của bạn; Chúng có thể là cửa hàng địa phương hoặc thậm chí kinh nghiệm thích hợp tại một giảm giá đáng chú ý. Điều quan trọng ở đây sẽ bị kỷ luật: Lấy Groupon khi nó áp dụng cho một cái gì đó bạn sẽ nhận được và không sử dụng giảm giá như một cái cớ để có được thứ gì đó bạn không cần.

Vui lòng để lại trường này FashionStora trong hộp thư đến của bạn!
Email *

Kiểm tra hộp thư đến hoặc thư mục thư rác của bạn để xác nhận đăng ký của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *