Tôi đi tìm kiếm áo len cashmere mùa thu

cashmere: Aqua | Váy-da giả: Rebecca Taylor | Dép dây đeo mắt cá chân: Alexandre Birman (tương tự ở đây) | Leopard in ly hợp: Aqua | Kính râm: Quay

< >

Chúc mừng ngày đầu tiên của mùa thu yallall! Phương pháp nào tốt hơn để mở ra trong mùa giải mới hơn là thể hiện sự khó khăn nhất, rất nhiều chiếc áo cashmere linh hoạt ở tất cả các vùng đất mà bằng cách nào đó dưới 200 đô la. Đúng. 100% cashmere. Dưới 200 đô la. Và tôi không bao giờ nói đùa về Cashmere.

Mặc dù tôi là tất cả về các màu sắc tươi sáng cũng như các bản in mạnh mẽ có xu hướng trong mùa này, nhưng không có gì tôi thích nhiều hơn một diện mạo #AllBlacKevery mọi thứ cổ điển, đáng tin cậy. Tôi đã xác định chiếc áo len cashmere Aqua Cashmere này và váy Flare Leather Flare của Rebecca Taylor tại Bloomingdales gần đây và hiểu ngay rằng chúng sẽ là những mảnh tôi trực tuyến trong suốt mùa thu cũng như mùa đông dài.

Tôi cũng đã phát hiện ra việc giữ bản in báo này tại Bloomingdales, cũng như đáng chú ý là cả ba sản phẩm tôi đang sử dụng ngày nay (áo len, váy cũng như ly hợp!) Cực kỳ tốt. Như tên cho thấy, những thứ chỉ được bán tại Bloomingdales (chiếc áo này giật gân như thế nào ?!), Vì vậy, nó có giá trị bổ sung về các sản phẩm mà bạn đã giành được ở bất kỳ loại nhà bán lẻ nào khác.

Nhưng trở lại với chiếc áo len được đề cập trước đó cũng như váy lộng lẫy: Tôi đã có một chiếc áo cutout tương tự vào mùa đông năm ngoái mà cuối cùng tôi đã mặc cả ngày, cả đêm, ở khắp mọi nơi. Vì nó là một chiếc đan thư giãn cũng như phù hợp lỏng lẻo, nên nó không nhìn ra khỏi vị trí trong ngày. Tuy nhiên, xem xét rằng nó màu đen cũng như có sự cắt giảm tuyệt vời phác thảo ở đường viền cổ áo, nó cũng trông nổi bật vào ban đêm khi bạn ra ngoài ăn tối hoặc đồ uống. Cuối cùng, tôi đã sử dụng chiếc áo tương tự năm ngoái đến mức vào tháng 3, đó là một mớ hỗn độn bị kéo dài, theo yêu cầu quyết tâm để thay thế. Big Ups cho thương hiệu Bloomingdale, Aqua vì đã đến với một phiên bản cực kỳ chất lượng cao, giá cả phải chăng trong năm nay.

Đối với chiếc váy này, tốt, tôi thậm chí có yêu cầu diễn đạt bằng lời nói tất cả các phương pháp tôi sẽ trực tuyến trong bộ phim này trong suốt mùa giải không? Vì nó có chiều dài dài hơn, bạn có thể nhanh chóng mặc nó đến nhiều nơi làm việc (mặc dù, có thể tránh đáy da nếu bạn làm việc trong môi trường cực kỳ trang trọng, có nút). Tuy nhiên, xem xét rằng da da (giả) cũng như có một hem hố vui vẻ, nó chuyển sang buổi tối mà không bỏ qua một nhịp. Tôi cũng phải đề cập đến việc đáy da rất lớn trong mùa này, vì vậy hãy bắt đầu dự trữ ngay bây giờ.

Cashmere Cutout Sweater: Aqua | Váy-da giả: Rebecca Taylor | Dép dây đeo mắt cá chân: Alexandre Birman (tương tự ở đây) | Leopard in ly hợp: Aqua | Kính râm: Quay

< >

Cảm ơn Bloomingdales đã hợp tác trên bài viết này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *