Như đã hứa: Đầm cáo

như đã hứa, đây là chiếc váy cáo. Vải là “một cuộc đi bộ trong rừng – Fox Franol” của AneEoh Hoey cho Moda, và tôi đã mua của tôi tại Overilter.com (mặc dù chúng có thể ra ngoài). Tôi yêu những biểu cảm trên khuôn mặt nhỏ bé của họ:

Áo len từ cuối đất liền trong một màu có tên “Bittersweet” và phù hợp với những con cáo nhỏ một cách hoàn hảo. Bạn không biết niềm vui nội tạng hết hạn mà nó mang đến cho tôi có màu sắc phù hợp hoàn hảo, mọi người. Có một hệ thống hệ thống hồi sinh của sự hồi hộp phù hợp với màu sắc, với mức thấp nhất là 1) những thứ được mua trực tuyến từ các nguồn khác nhau hoang dã, nhưng trong cùng một khung thời gian chung; Tiến bộ đến 2) Mọi thứ được khâu từ hai loại vải khác nhau mà Pivot xung quanh một điểm nhấn chung; Và (tốt nhất trong tất cả) 3) Các kết hợp được lắp ráp từ các công cụ đã có trong tủ quần áo của tôi, với điểm Perk nếu một trong những màu sắc là cách, như một màu cam kỳ lạ hoặc một màu xanh lá cây không tìm thấy trong tự nhiên. Tôi sẽ tích trữ thắt lưng, khăn quàng cổ, giày thể thao, quần bó và cardigans trong nhiều năm, chỉ để có cơ hội kết nối chúng với một cái gì đó khác. (Không cần phải nói rằng các mặt hàng được bán cùng nhau và được thiết kế để phù hợp hoàn toàn không được tính. Ngay cả Garanimals. Ý tưởng là để thực hiện Garanimals của riêng bạn!)

Chiếc váy này rất nhiều niềm vui để mặc – nó chỉ cảm thấy vui tươi. Nó cũng có rất nhiều tình yêu vào tuần trước khi tôi ở Portland, đặc biệt là từ các quý ông. Và Portland là Portland, nó không cảm thấy SkeEvy. Không chắc chắn tại sao, nhưng các chàng trai mặc một phong cách tôi thích gọi “Học giả-Lumberjack” (áo kẻ sọc, quần skinny và giày thể thao, đứng đầu với ly nhiều và râu nặng, đặc biệt là nếu vật lý của chúng có thể ra ngoài -Bench, nhấn chúng), nói “Ồ, đó là một chiếc váy tuyệt vời [Effing]!” đáng yêu hơn việc pha trộn. (Thậm chí còn tốt hơn nếu họ làm cho tôi một ly cà phê đá thơm ngon cùng một lúc.) Tất nhiên, tôi đã ở một hội nghị là tất cả về tình yêu, vì vậy có lẽ tôi nên mong đợi nó.

Tôi cũng bị cảm lạnh khi tôi ở Portland, vì vậy tất cả đều cân bằng.

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Mười điều tôi sẽ thực hiện ngay khi tôi đi vòng đến 11 tháng 11 năm 2008Với 64 bình luận
Dressjuly 6, 2012in “erin_sewing”
Bạn đang làm gì với NỔI NAY? ​​Ngày 26 tháng 9 năm 2012Với 12 bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *