Sparkle

Một vài tuần trước, tôi đã có cơ hội đi xuống Washington D.C. Đối với việc tiết lộ bộ sưu tập trang phục khánh thành đặc biệt của White House Black Market. Đó là một bộ sưu tập đặc biệt các trang phục chính thức mà họ tạo ra cứ sau bốn năm, lấy cảm hứng từ phong cách nổi tiếng của những người phụ nữ đầu tiên của nước Mỹ. Như được minh họa bởi chiếc váy tôi đang mặc ngày hôm nay, bộ sưu tập là tốt nhất trong một con hẻm của tôi, một liên minh lý tưởng của cổ điển và hiện đại. Chỉ cần đợi ‘cho đến khi bạn thấy phần còn lại của họ …

Nhà trắng chợ đen khai mạc Bộ sưu tập trang phục:

Mục trước

1 trong 15.

mục tiếp theo

Bạn có thể nhận ra chiếc váy này từ 30 chiếc váy gần đây của tôi trong loạt 30 ngày, nơi đó là lựa chọn của tôi cho đêm tại nhà hát. Tôi phải nói, một trong những phần tốt nhất về việc quay trở lại NYC đang có quyền truy cập vào Nhà hát TỐT NHẤT trên thế giới. Và như một người nói về như nhà hát bị ám ảnh khi họ đến, tôi cố gắng tận dụng tất cả những gì sân khấu của sân khấu (và cảnh nghệ thuật New York ở Large) phải cung cấp thường xuyên nhất có thể. Không có gì ngạc nhiên khi cách lý tưởng để dành ngày sinh nhật của tôi, một vài tuần trước đây là buổi biểu diễn tuyệt vời của Jessie Mueller trong bộ phận bồi bàn âm nhạc tại Nhà hát Brooks Atkinson. Và cảm ơn những người bạn lâu năm của tôi tại White House Black Market, tôi chỉ có chiếc váy cho dịp này.

Cho dù bạn đang tìm kiếm chiếc váy lý tưởng để đi đến nhà hát vào mùa lễ này (bất cứ ai sẽ sớm đến Nutcracker ?!), các bữa tiệc kỳ nghỉ, đêm giao thừa hoặc một thứ khác, bộ sưu tập trang phục này trung thực không thể đánh bại. Với chiếc váy vỏ bọc sequin này mà tôi đang mặc đặc biệt, yếu tố thay đổi trò chơi đối với tôi là những chiếc áo dài trong những tháng mùa đông. Tôi cũng để mắt đến vẻ đẹp dài tay này cho một sự kiện vào tháng 1. Bị ám ảnh bởi chi tiết cổ đó!

Khi tìm kiếm những chiếc váy nhỏ màu đen, bạn thường tìm thấy các tùy chọn không tay hoặc tay áo ngắn. Tuy nhiên, tôi đã mua một chiếc LBD dài tay lần đầu tiên một vài năm trước và cuối cùng đã mặc nó như điên. Đối với tôi, một chiếc váy cocktail che cánh tay của bạn trong cái lạnh, cho phép bạn mặc quần đen, và vẫn quản lý để khiến bạn cảm thấy tuyệt vời là một cuộc đảo chính lớn. Với hệ số căng siêu thoải mái, sequin rất đúng hướng, và V-Back đẹp nhất, cái này không tốt hơn.

Trang phục: C / O White House Black Market | Áo khoác: cũ, tương tự đây và đây | Bơm: Tương tự ở đây | Tights: Tương tự ở đây | Túi: Tương tự ở đây

<. >.

Nhờ thị trường Black House Black để hợp tác trên bài này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *