Tie (hoặc nút) một trên

Nora đã gửi cho tôi mô hình này. Tôi rất có thể sẽ không xem xét hai lần nếu ai đó đã không gửi nó cho tôi; Tôi không phải là một tạp dề đáng kể Aficionado, cũng như điều này là một chút trước đó, thập kỷ khôn ngoan, so với hình bóng mà tôi thường săn lùng.

Tuy nhiên, sau một nghiên cứu sâu rộng về minh họa mô hình, tôi sẽ thừa nhận một mong muốn mạnh mẽ để làm cho chiếc váy này. Trong thực tế, tôi thực sự, thực sự muốn làm cho nó trong ngụy trang kỹ thuật số:

Hoàn thành với Tạp dề White Frilly, tất nhiên! Hoặc có lẽ không. Tuy nhiên, chắc chắn ở Camo. (Tôi thực sự thích thú trong việc tạo ra những thứ nữ tính ra khỏi camo. Trên thực tế, hôm qua tôi đã sử dụng váy camo camo của mình – tôi thường mặc nó khi phải bay, vì nếu chúng sẽ khiến tôi tham gia vào nhà hát an toàn và an ninh của họ, Sau đó, tôi muốn tìm phần.)

Tuy nhiên, phiên đấu giá eBay của mẫu này sẽ kết thúc thực sự nhanh chóng (như, vào ngày mai) cũng như tôi có khoảng sáu công việc nhiều trong “URGENT: Sew Me tiếp theo !!!” Cọc, vì vậy tôi đang đi qua. Nếu bạn mua nó, cũng như làm cho nó trong camo, gửi cho tôi một hình ảnh, được chứ?

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Mười điều tôi sẽ thực hiện ngay khi tôi đi vòng đến 11 tháng 11 năm 2008Với 64 bình luận
Lấy trái tim! Có thể! Ngày 24 tháng 1 năm 2007
LinkTastic Thứ Sáu: Hữu ích EditionMay 30, 2008Với 41 Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *