Muốn: Nữ tiếp viên khinh khí cầu

Vì vậy, trong một chút thời gian, Ấn Độ cũng như tôi đã giao dịch liên kết đến các mẫu cho trang phục hậu chủ của Airship-Hostess. (Bạn biết đấy, tiếp viên hàng không trên các trang phục có nghĩa là gì?)

Như thế này:

Hoặc đây:

Hoặc đây:

[Nhờ Beth B. cho liên kết cuối cùng]

Ý tôi là, tôi đã phát hiện ra diện tích áo choàng phi hành đoàn có sẵn trước đây, tuy nhiên vì một số lý do, những điều trên này phù hợp hơn với du lịch khí quyển.

Điều gì làm cho một chiếc váy hậu chủ của khí cầu, bạn hỏi? Tôi tin rằng đó là sự kết hợp của sự bất đối xứng, các nút, cũng như một chiếc váy A-line dài. Collars hấp dẫn cũng như túi đều tốt. Nếu áo choàng sẽ trông tuyệt vời với một chiếc mũ hộp nhỏ với một cái mũ, đó là một trong nhiều cộng.

Tôi không hiểu tại sao tôi bị đánh dấu bởi những chiếc váy này. Có lẽ đó là sự hấp dẫn của Steampunk (tôi thích khái niệm về một loại trang trí nghệ thuật của Steampunk), hoặc có lẽ là tôi đã bay một thỏa thuận tuyệt vời gần đây cũng như diễn ra với khái niệm du lịch khí cầu yên tĩnh, thanh lịch (nay là ! với ít hindenburgs!). Ai hiểu tại sao … tất cả những gì tôi hiểu là tôi muốn xem nhiều hơn trong số họ! Mẹo chào mừng.

(Ồ, cũng như BTW, Ấn Độ, tôi sẽ có bạn biết, được bão hòa sâu sắc với chiến thắng mà cô ấy đã thực hiện bộ flickr này: một gợi ý hàng ngày từ Paris. Hãy xem … Chỉ có một lô bánh của thợ làm bánh hoặc ngay bây giờ Vì vậy, nó sẽ không giết chết cả buổi sáng của bạn.)

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Trợ giúp cuốn sách mới? 26 tháng 6 năm 2012in “Sách”
Nữ tiếp viên khinh khí cầu của tôi Dream: một bước tốt hơn với RealITYOCTOUP 29 tháng 10 năm 2008
Bạn cũng có thể đi vào thế giới thú vị của nữ tiếp viên khinh khí cầu! Ngày 16 tháng 2 năm 2009

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *