Những phụ kiện vui vẻ mà chúng ta cần ngay bây giờ

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản, bởi vì thực sự đó là những gì chúng ta đang nghiêng về ngay bây giờ. Những tác phẩm quan trọng nhất của chúng tôi đang chứng minh giá trị của họ trong những ngày này, và tôi thích có thể dựa vào các tác phẩm chất lượng như một cặp Levi phù hợp, phù hợp với nhau triệu mặc. Nó có một bước lên từ mồ hôi cho ngày làm việc của tôi ở nhà, điều này khiến tôi cảm thấy như một người thực sự, trong khi vẫn thoải mái. . Bản thân tôi đã dành rất nhiều thời gian trong phần Rainbow Shopbop, như bạn có thể nhận thấy, và thành thật mà nói, những gì tôi cần ngay bây giờ là một chút màu sắc.
Các phụ kiện cầu vồng được chọn để xếp lớp trong Rainbow Hues theo ba cách, hãy để Lôi lấy nó từ đầu. Bạn biết tôi sống cho một chiếc băng đô tốt, và cái phồng này của Loeffler Randall đưa tôi trở lại để mặc những kiểu dáng tương tự khi tôi còn là một đứa trẻ, mặc dù tôi chắc chắn sẽ không vô tình để cái này trên phòng tập thể dục trong rừng. Tiếp theo, một chiếc vòng cổ Roxanne Assoulin là một trong những tác phẩm thực sự dẫn đầu khi nói đến phong cách cầu vồng cho mùa xuân/mùa hè năm 2020. Và tất cả các vòng đeo tay theo sau đang dẫn đầu từ mảnh anh hùng này, cụ thể là, chiếc vòng đeo men cầu vồng phù hợp này , Vòng tay cầu vồng này kết hợp ngọc trai (vì rõ ràng) và bộ đôi pha lê cầu vồng này. Để có biện pháp tốt, tôi đã thêm một vài vòng tay vàng bổ sung của riêng tôi, một thứ gì nếu bạn cần giúp đỡ trong bộ phận đó, tôi có thể đề xuất cái này và cái này. Thật là một bữa tiệc cánh tay hạnh phúc.

LOEFFLLER RANDALLMARINA PUNTER

Vòng cổ cầu vồng Roxanne Assoulingolden

Theo như đôi giày, nó là một mùa căn hộ bất ngờ, các bạn của tôi. Nhưng như bạn đã biết, tôi yêu một căn hộ tốt, tôi ăn mừng một căn hộ tốt, và những con số Ferragamo Salvatore này là một căn hộ rất tốt. Nó chắc chắn không làm tổn thương rằng họ đã ở trong một màu đỏ rực rỡ mà một cảnh tượng đáng hoan nghênh vào những ngày có thể dễ dàng cảm thấy rất một nốt nhạc.
Tuy nhiên, bạn đã làm sáng những ngày xa xôi về mặt xã hội này, tôi hoan nghênh bạn. Tôi hy vọng tất cả mọi người đang giữ sức khỏe, lắp ráp các câu đố, đọc sách, tận hưởng những giờ hạnh phúc của Zoom và có những cuộc trò chuyện đầy đủ với trẻ sơ sinh Bạn có ý tưởng. Giữ an toàn cho mọi người!

Vòng tay cầu vồng Roxanne Assoulingolden

ROXANNE ASSOULINPANCAKE IMITY Vòng đeo tay

Vòng đeo tay Baublebaralidia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *