Đánh giá hiệu suất: Chạy với phản hồi

Đánh giá hiệu suất có thể hơi đáng sợ, nhưng chúng cũng có thể là những trải nghiệm học tập tuyệt vời, đặc biệt khi bạn nhận được phản hồi quan trọng. Đối với ngày hôm nay, chủ đề mở, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thảo luận: Những gì mà phản hồi tốt nhất mà bạn đã từng nhận được trong một đánh giá hiệu suất? Tôi không nhất thiết có nghĩa là lời khen tốt nhất (nhưng phụ nữ, xin vui lòng chia sẻ những điều đó!), Nhưng thay vào đó là ghi chú tốt nhất giúp bạn học hỏi và phát triển trong công việc hoặc sự nghiệp của bạn. Đó có phải là một thông điệp trực tiếp (Bạn phải làm X để đến Y ‘), hay quan sát tính cách chung? Làm thế nào bạn lấy phản hồi ban đầu, và bạn đã làm gì với nó? (Nếu bạn đủ xa nó – bạn ước gì bạn đã làm?)

Với mức 0,02 đô la của riêng tôi, một trong những điều mà các biên tập viên yêu thích của tôi đã nói với tôi, từ lâu, là tôi rất nội tâm, và tôi dường như liên tục đánh giá cách tôi đang làm. Nó đã xảy ra với tôi trước đó rằng đây là một đặc điểm bất thường hoặc bất cứ điều gì đáng nói – có phải mọi người làm điều đó? Đó là phản hồi hữu ích ở chỗ nó ngăn tôi vấp ngã quá nhiều (mặc dù tôi đã luôn bị hội chứng mạo danh!) Và thậm chí còn trở thành điều mà tôi đã mời chào trong các cuộc phỏng vấn sau.
Còn bạn thì sao, các quý cô? Phản hồi xem xét hiệu suất nào là hữu ích nhất trong sự nghiệp của bạn cho đến nay? Điều gì đã thay đổi cách bạn nhìn vào bản thân hoặc công việc của bạn? .
Đọc thêm:
Làm thế nào tôi có thể nhận được sự phân giải nghiêm trọng? [Hỏi người quản lý]
Đánh giá các kỹ năng của bạn, điểm yếu trong đánh giá hiệu suất [AAM qua Hoa Kỳ Tin tức]
10 lời khuyên để nhận được nhiều hơn từ đánh giá hiệu suất của bạn [Mức lương.com]
Trường hợp chống lại đánh giá hiệu suất [Atlantic hàng tháng]
Đi tìm vàng trong đánh giá hiệu suất của bạn [Monster]
Công ty Kabuki về đánh giá hiệu suất [The Washington Post]

Ảnh: Shutterstock/Aslysun.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *