Kate trong Paule Ka cho trẻ em Neuroscience Engagement

Các nữ công tước đã mang lại một bộ đồ Paule Ka cho sự tham gia hiện nay tại đại học trường đại học London (UCL).

Cô ấy tại trường đại học để kiểm tra phòng thí nghiệm Khoa học thần kinh của nó.

Kate đã gặp một nhóm các nhà thần kinh học nghiên cứu.

Một trong những nhà khoa học là giáo sư Eamon McCrory xem bên dưới bên trái. Ông mô tả nghiên cứu của ông là tập trung vào “… đầu nghịch cảnh và các vấn đề về hành vi ở trẻ em. Tôi đặc biệt quan tâm đến tác động của sự ngược đãi về phát triển cảm xúc của trẻ em và sức khỏe tâm thần của họ trong tương lai.”

Richard Palmer chia sẻ một video.

Nhóm nghiên cứu khoa học thần kinh UCL cũng làm việc với Trung tâm Freud Anna cho trẻ em và gia đình, một tổ chức Kate và William cả hỗ trợ. Trong một thông cáo báo chí, UCL nói rằng sự hợp tác với Trung tâm Freud, “UCL là nhà nghiên cứu đào tạo và các bác sĩ trong phát triển của trẻ và sức khỏe tâm thần với hơn 300 sinh viên theo học.”

Kate nghe nhóm của tiến sĩ McCrory nói về “… .Làm thế nào họ làm việc chặt chẽ với trẻ em và các gia đình để làm sáng tỏ mới về khả năng phục hồi sau nghịch cảnh sớm.”

Kate cũng đã tham gia một cuộc họp bàn tròn với các nhà nghiên cứu và sinh viên.

Trong một thông cáo báo chí, Tiến sĩ McCrory nói: “Những gì chúng ta đang học có khả năng cải thiện đáng kể cuộc sống của trẻ em và gia đình họ. Tôi rất vui mừng và thật vinh dự vì Hoàng tử của cô đã cho thấy sự quan tâm như vậy trong công việc của chúng tôi và đang hỗ trợ nghiên cứu quan trọng trong lĩnh vực này.”

Bây giờ cho cái nhìn của chúng tôi vào những gì Kate mặc hôm nay, bắt đầu với tách Paule Ka cô.

Áo khoác được đôi ngực; nó có cổ áo khăn choàng, hai túi vá phía trước, túi ngực nghiêng và peplum sửa đổi quy định chi tiết ở thắt lưng. Đặc điểm nổi bật nhất của chiếc váy là ba tầng của nó.

Kate trước đó mặc bộ đồ trong tháng 10 năm 2012 cho một cam kết đền giữa, và một lần nữa trong tháng 2 năm 2017 cho một ngày đi ở xứ Wales.

Điều này thực sự có thể là thứ tư mặc; có một số suy nghĩ nữ công tước mặc nó cho bữa ăn trưa Giáng sinh hàng năm của Nữ hoàng tại Cung điện Buckingham trong Tháng Mười Hai 2011. Hình ảnh có thể được nhìn thấy ở đây.

Nữ công tước bế cô ấy đi-to Mulberry Bayswater ly hợp. (Túi của Kate là da lộn.)

Và mang về bơm lộn Tod cô.

Cô cũng đeo bông tai lá Asprey Oak cô. (Chúng tôi chỉ cho họ như mòn ở sự tham gia của người khác; ảnh ngày nay đã không mang lại một closeup tốt.)

Nữ công tước mặc mái tóc của cô kéo trở lại và buộc lại bằng một dải ruy băng nhung.

Trên một lưu ý liên quan, nữ công tước xứ Sussex cũng có một sự dấn thân ngày hôm nay. Cô cũng mặc màu đỏ tía.

Đã có trò chuyện về vấn đề này trên mạng, tranh chấp về việc có hay không nó đã được lên kế hoạch. Tôi tin rằng đó là. Cả hai người phụ nữ chắc chắn đã nghe nói về hoặc đọc những câu chuyện trong giới báo chí về lý luận giả thuyết của họ, chiến đấu họ đang bị cáo buộc có, tất cả các cách thức của sự vật. Cả hai đều nhận thức rõ về những thông điệp ngầm tủ của họ gửi, và cả hai đều đủ hiểu biết để kết nối và nói, “Này, thời gian tới chúng tôi có cam kết vào cùng một ngày, bạn có muốn để mặc cùng một màu sắc hoặc làm điều gì đó khác để gửi một thông điệp?” Hãy gọi cho tôi điên, nhưng tôi không tin điều đó là hoàn toàn ngẫu nhiên cả hai đều mặc berry / maroon quần áo, cả hai đều mặc quần bó màu đen và cả hai đều mặc ponytails vào ngày đầu tiên trong một thời gian khá khi cả hai đã có cuộc đụng độ.

Nếu vậy nghiêng, bạn có thể đọc về trang phục Meghan tại trang web chị em của chúng tôi, gì Meghan Đeo.

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++ trở thành người trở lên

Cũng ngày hôm nay, một lưu ý bán lẻ nhanh chóng: Monica Vinader đã bắt đầu xúc tiến Black Friday của nó sớm, cung cấp 30% off * tất cả các bộ sưu tập *. Điều này bao gồm bông tai Siren của Kate. thường có giá $ 195, đôi khuyên tai là hiện nay là $ 136.50.

Đối với tất cả mọi người ăn mừng vào ngày mai, tôi hy vọng bạn có một Lễ Tạ Ơn lộng lẫy! Chúng tôi sẽ gặp bạn thứ sáu với danh sách hàng năm của chúng ta về mua sắm các cơ hội bán hàng & tiết kiệm! Gobble-Gobble.

444Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *