Cách tìm trang phục phù dâu cộng với kích thước

Chia sẻ

tiếng riu ríu

Ghim

Reddit.

Túi

Tìm một chiếc váy phù dâu cho người bạn, em gái, người thân của bạn, sử dụng tương đối là một thách thức khá. Vô số phù dâu kích thước cộng với tự tìm thấy mình mặc những chiếc váy xù dài, xù lông lố bịch và granny-soneros. Ngày nay, nhiệm vụ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và các dịch vụ là phong cách phong phú. Nếu bạn đang tìm kiếm một số trang phục phù dâu sang trọng, phong cách, phong cách và tâng bốc cho phù dâu khiêu dâm của bạn, hãy kiểm tra các mẹo của chúng tôi để tìm những chiếc váy phù dâu có kích thước cộng với tuyệt vời.

Bài đăng này có thể bao gồm các liên kết liên kết. Xem chính sách bảo mật của chúng tôi.

Làm thế nào để tìm kiếm váy phù dâu kích thước cộng

Thử các cửa hàng bách hóa đầu tiên

1. JS Boutique Đính cườm một trang phục, $ 178

Khi nói đến việc tìm kiếm những chiếc váy phù dâu sành điệu nhưng sành điệu, bạn phải suy nghĩ ngoài các cửa hàng áo cưới. Hầu hết các cửa hàng áo cưới chỉ mang theo kích thước 16, vì vậy hãy xem các cửa hàng bách hóa địa phương của bạn và trang web của họ. Các cửa hàng như Nordstrom và Macy có các cửa hàng phù dâu của riêng họ trong cửa hàng và họ cung cấp một loạt các trang phục phù dâu sành điệu với kích cỡ cộng với. Các cửa hàng bách hóa cũng mang theo các thương hiệu bao gồm kích thước như JS Boutique, Donna Morgan và Adrianna Papell. Những thương hiệu này thường mang cùng một kiểu váy cả trong cộng (lên đến 24W) và kích thước thẳng. Các phong cách luôn luôn hiện đại và sang trọng từ các thương hiệu này.

Các trang web tìm kiếm cho phép bạn tùy chỉnh

Áo choàng lỗ khóa Eshakti, $ 94

Giống như Burger King Một số trang web trực tuyến cho phép bạn có nó theo cách của bạn. Bạn có thể chọn ra một chiếc váy và rút ngắn, kéo dài và thậm chí thêm hoặc Takeaway Tay áo tùy theo phong cách. Một trong những trang web yêu thích của chúng tôi cho các trang phục tùy chỉnh là Eshakti. Eshakti cung cấp một số trang phục và áo choàng có thể được tùy chỉnh lên đến kích thước 26W.

Đặt hàng từ chuỗi cửa hàng bán lẻ

Váy phù dâu lụa, Ann Taylor $ 215

Nhiều cửa hàng chuỗi bán lẻ nhiều hơn là cung cấp trang phục cưới. Chuỗi cửa hàng như Ann Taylor và J. Crow Cả hai đều cung cấp các trang phục phù dâu ngoài 16. Ann Taylor có vết cắt và phong cách nữ tính lên đến kích thước 18 và bây giờ J. phi hành đoàn cung cấp các trang phục phù dâu lên tới một kích thước 20. Vâng, bạn đã nghe chúng tôi một cách chính xác.

Nhận nó được làm

Đôi khi để có được những gì bạn muốn cho phù dâu của bạn dù cộng với kích thước hay không, bạn phải làm cho nó được thực hiện. Một số cửa hàng cô dâu mẹ và pop địa phương có một thợ may trong tay, người sẽ làm cho bạn một chiếc váy từ trầy xước dựa trên những chiếc váy trước hoặc với hình ảnh bạn mang vào. Trong một số trường hợp, một chiếc váy thủ công có thể rẻ hơn một chút so với mua nó ra khỏi giá.

Tìm cô dâu của David gần nhất

Satin rộng dây đeo trà dài $ 99

Cô dâu của David không chỉ là một điểm dừng mua sắm để lên kế hoạch cho một đám cưới, mà còn cung cấp nhiều lựa chọn cộng với kích thước cộng với các trang phục có kích thước 26. Họ cũng có một số tùy chọn màu. Lấy một cuộc hẹn và một cộng sự có thể kéo một vài lựa chọn cho phù dâu của bạn trước khi bạn đến dựa trên hình dạng của cô ấy.

Hãy thử eBay.

Bạn không phải luôn luôn phải mua sắm tại các cửa hàng cô dâu hoặc đi trên các trang web đám cưới để tìm một chiếc váy phù dâu kích thước cộng. EBay cung cấp nhiều loại váy cộng với kích thước và một trong những chiếc váy. Đây cũng là nơi bán buôn bán nhiều kiểu dáng khác nhau về nhiều kích cỡ, vì vậy nếu bạn có nhiều hơn một phù dâu cộng với kích thước hoặc toàn bộ một bữa tiệc của các quý cô được tìm đầy đủ so với nhiều khả năng khiến chúng có cùng một chiếc váy.

Khi nói đến việc tìm kiếm váy phù dâu cho các kích cỡ cộng với hãy chắc chắn giữ một tâm trí cởi mở. Bạn không phải lúc nào cũng phải mua sắm những nơi thông thường. Chúng tôi nghĩ rằng trực tuyến thực sự là nơi tốt nhất để tìm các trang phục phù dâu cộng với kích thước vì có nhiều kiểu dáng, màu sắc hơn và kích thước tất nhiên.

Vui lòng để lại trường này FashionStora trong hộp thư đến của bạn!
Email *

Kiểm tra hộp thư đến hoặc thư mục thư rác của bạn để xác nhận đăng ký của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *