Ngửi hoa hồng: Tìm nước hoa trên ngân sách

Chia sẻ

tiếng riu ríu

Ghim

Reddit.

Túi

Bạn đã có một mũi để đánh hơi các giao dịch tuyệt vời trên thời trang mùa thu mới nhất, nếu bạn đọc trang web này, đó là một đã cho. Nhưng khi nói đến Eau De Essence của bạn, nó có thể có một chút khó khăn hơn. Những loại nước hoa haute mà bạn yêu thích rất nhiều thường đi kèm với một thẻ giá có thể tài trợ cho một tủ quần áo nhỏ, thậm chí một chai nhỏ từ dòng nước hoa số 9 của trái phiếu số 9 gợi cảm và vô cảm sẽ khiến bạn trở lại $ 150 để bắt đầu.

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Xem chính sách bảo mật của chúng tôi.

Nhưng việc tìm một mùi hương đặc trưng là ly hợp theo phong cách mùa thu của bạn như vòng cổ tuyên bố của bạn, túi in màu hoặc túi in đáng tin cậy của bạn, lbd cổ điển hoặc gót chân của bạn. Bạn bè và đồng nghiệp của bạn đã say sưa trong sự tuyệt vời của bộ não và vẻ đẹp của bạn bây giờ họ có thể vui chơi trong việc bạn cảm thấy tốt đẹp như thế nào.

Tìm một loại nước hoa khi bạn đang xem đồng xu của bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng nó có thể được thực hiện, nếu bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm. Trái cây? Hoa? Herby? Hoặc có thể bạn có xu hướng về mùi hương đất, như Ylang-Ylang hoặc gỗ đàn hương. Bất cứ điều gì lao vào khứu giác của bạn đều cảm nhận mùa thu này, hãy nhớ: Sương mù, không làm. Thật tuyệt khi để những người có một mùi hương nhẹ nhàng của một mùi hương mà họ sẽ luôn liên kết với bạn, nhưng thật tuyệt khi gây ra một cuộc tấn công dị ứng ngay khi bạn bước chân trên cùng một khối thành phố với họ.

Dưới đây là một vài vật phẩm thơm sẽ khiến bạn ngồi và có mùi thơm, mà không phá vỡ ngân hàng:

Nước hoa thân thiện với ngân sách

Cộng hòa Banana.

Banana Cộng hòa Wildbloom Vert từ Fragantica

Cửa hàng may mặc cổ điển rõ ràng được biết đến nhiều nhất với kinh điển sang trọng cho nam và nữ, nhưng chọc quanh các đảo phụ kiện tại cửa hàng của họ và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nước hoa, tất cả đều thường dưới 50 đô la. Phiên bản mới nhất của họ là ánh sáng và đáng yêu Wildbloom Vert, chủ yếu là hoa với những gợi ý của những nốt hương trái cây và nước ngọt.

Sữa Tokyo

Chết Sexy số 06, $ 30 từ sữa Tokyo

Những chai nhỏ này đóng gói một cú đấm của nước hoa lâu dài và rực rỡ mà không có mùi khó chịu hoặc giống như một cái gì đó bà của bạn sẽ mặc. Và nó cũng có giá trị $ 30. Mùi hương gợi cảm chết chóc thực sự khá gợi cảm, đầy gỗ ngon, vanilla ghi chú với rìa nhỏ nhất của hoa. Sự kết hợp rất ngon, bạn sẽ muốn liếm cổ tay của riêng bạn. Và nếu bạn ghim vào việc để chúng ăn bánh hoặc mật ong và mùi hương mặt trăng, tốt … Chúng tôi sẽ không đổ lỗi cho bạn nếu bạn đã làm nghẹt thở một chút.

Khi nghi ngờ, hãy cuộn nó ra:

Triết học tuyệt vời Grace Roll-on Duo, $ 30 từ Ulta

Một cách tuyệt vời để có được mùi ngọt ngào của bạn với ít là nước hoa cuộn. Họ không chỉ chạy bạn ít hơn các chai phun 1 hoặc 2 ounce thông thường (bạn sẽ tiêu khoảng 20 đến 30 đô la), chúng cũng có thể mang theo, có nghĩa là bạn có thể dán một cái trong ví để bạn không bao giờ xa từ một loại nước hoa đón tôi. Kiểm tra các dòng yêu thích của bạn, như Givenchy, Ralph Lauren hoặc ân sủng tuyệt vời của triết học cho các lựa chọn cuộn của họ.

Cho một món quà

The Captivators Deluxe Fragance Sampler cho cô ấy, $ 42 từ Sephora

Có một cái gì đó để được nói để tặng quà cho người khác. Nhưng hãy thành thật: Nó cũng khá đẹp để cho mình một món quà một lần trong một thời gian. Nếu bạn gặp khó khăn khi quyết định loại nước hoa hoàn hảo, hãy thử một chút tất cả mọi thứ. Các bộ đóng hộp từ một dòng duy nhất hoặc một tập hợp với nhiều nước hoa thiết kế tất cả trong một, đi kèm với kích thước lớn hơn-sample-buty-buty-full-shebang cung cấp cho bạn nhiều lần đeo của từng mùi hương. Sự đa dạng là gia vị của cuộc sống và tất cả những nhạc jazz, vì vậy nếu bạn muốn thay đổi nó một cách thường xuyên thì sự sụp đổ này, bạn có thể làm chỉ với giá dưới 50 đô la.

Vui lòng để lại trường này FashionStora trong hộp thư đến của bạn!
Email *

Kiểm tra hộp thư đến hoặc thư mục thư rác của bạn để xác nhận đăng ký của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *