Làm thế nào để được thực hiện nghiêm túc khi bạn trông trẻ

Những ý tưởng tốt nhất của bạn được thực hiện nghiêm túc khi bạn trông trẻ, độc giả là gì? Bạn nên làm gì nếu bạn trông trẻ so với tuổi của mình, cũng như bạn làm tất cả những điều cơ bản mà bạn muốn có vẻ già (ăn mặc chuyên nghiệp, đi giày cao gót, v.v.), tuy nhiên bạn vẫn bị nhầm với một trường đại học sinh viên? Bạn có thể cố gắng khiến đồng nghiệp nghiêm túc hơn rất nhiều?
Độc giả e tự hỏi chính xác làm thế nào để được thực hiện nghiêm túc khi bạn trông trẻ
Tôi là một giáo sư đại học (bên ngoài nhân khẩu học điển hình của bạn, tuy nhiên tôi thực sự rất vui mừng trong các cuộc trò chuyện ở đây). Tôi thường được nói rằng tôi trông giống như một sinh viên đại học. Tôi có hai câu hỏi. Đầu tiên, chính xác làm thế nào để tôi trả lời điều này trong môi trường làm việc? Với một trò chơi Frosty Nope, tôi đã thực sự ở tuổi ba mươi của mình? Với một ngày nào đó, tôi đã nói rằng tôi sẽ biết ơn một ngày nào đó? Tại sao mọi người tin rằng đây là một điều chấp nhận được để tuyên bố với ai đó? Thứ hai, chính xác làm thế nào tôi thực sự có thể trông già hơn để đảm bảo rằng tôi ngăn chặn những bình luận này cũng như AM nghiêm túc hơn rất nhiều?
Tôi ngắn (5 ′), đó là một phần của vấn đề, tuy nhiên tôi đã đi giày cao gót/nêm 1-3 (nhiều hơn sẽ nhìn ra khỏi vị trí ngay tại đây cũng như không phải là phong cách của tôi). Tôi sử dụng trang điểm cơ bản (kem dưỡng ẩm/má hồng/mascara), mặc quần áo cũng như quần áo có cấu trúc, có vẻ ngoài đẹp mắt, bao gồm cả đồ trang sức đính hôn/đám cưới của tôi), giữ cho mái tóc lượn sóng của tôi dài như chủ yếu Kiểm soát, cũng như nỗ lực để nói bằng giọng nói thấp hơn. Tất cả điều này có cảm giác như trông già hơn 101, tôi yêu cầu lớp cấp trên!

Hmmmmn. Hmmmn. Chúng tôi đã nói về rất nhiều điều này trước đây – chính xác là làm thế nào để ngăn chặn hành động trẻ, chính xác là làm thế nào để hạ giọng, cũng như liệu mái tóc dài có khiến bạn trông trẻ hơn hay không – tuy nhiên có vẻ như khách truy cập đã có rất nhiều Những lời khuyên này.
Những gì người khác có thể được thực hiện? Tôi tò mò muốn nghe những gì du khách nói, tuy nhiên tôi đã đưa ra một vài lời khuyên. Tôi không tin rằng mọi người cần phải thực hiện các bước này, tuy nhiên đối với những người như khách E, những người đã thử bất cứ điều gì khác cũng như vẫn đang thất vọng bởi những người nói với họ rằng họ trông trẻ, thì đây có thể là những điều chỉnh mà bạn yêu cầu phải xem xét:
Vượt ra ngoài trang điểm cơ bản. Tôi không đề nghị khách truy cập e thực hiện một thỏa thuận đầy đủ với mỗi ngày, tuy nhiên có một mối liên hệ giữa trang điểm cũng như năng lực nhận thức. Một chút bút kẻ mắt, hoặc thậm chí một chút đường viền (chẳng hạn như bóng mắt tối hơn trong nếp nhăn mắt của bạn) có thể đi một chặng đường dài.

Xem các phụ kiện của bạn. Tôi tin rằng đôi giày cao gót gầy hơn (ngay cả đối với nêm) có xu hướng kiểm tra ra những chiếc áo dài hơn giày cao gót hơn – cho đến khi, ít nhất, bạn có thể đến phần giày chỉnh hình, tuy nhiên điều đó cũng đọc được cũ hơn. Hãy chắc chắn rằng túi của bạn cũng như giày có chất lượng cao tuyệt vời (và trong điều kiện hàng đầu) – không có vết xước, trầy xước hoặc chủ đề lỏng lẻo.
Đây là một vài đôi giày cao gót ưa thích của chúng tôi vào năm 2022, tuy nhiên hãy kiểm tra toàn bộ hướng dẫn của chúng tôi về gót chân thoải mái!

Hình trên, một vài đôi giày cao gót màu đen ưa thích của chúng tôi cho văn phòng: một / hai / ba / bốn / năm
Xuất bản này bao gồm các liên kết liên kết cũng như Corporette® có thể thực hiện hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện với các liên kết trong bài đăng này. Để biết thêm rất nhiều chi tiết, hãy xem ở đây. Nói cảm ơn bạn rất nhiều vì sự hỗ trợ của bạn!
Hãy xem xét đồ trang sức táo bạo hơn. Một số người tin rằng đồ trang sức thời trang tinh tế là dành cho phụ nữ trẻ hơn – có lẽ vì đến khi bạn già đi một chút, bạn có thể đưa ra tuyên bố không? Tôi đã ngăn chặn mặt dây chuyền nhỏ cũng như chọn một tuyên bố táo bạo hơn. Nếu bạn đang nghĩ, thì nhưng tôi là một cô gái truyền thống, thực sự! Sau đó, nó không nhận được truyền thống hơn nhiều so với một dải ngọc trai-chỉ cần ngăn chặn vẻ ngoài của ngọc trai.

Săn lùng đồ trang sức thời trang tuyệt vời cho văn phòng? Vào năm 2022, chúng tôi từ lâu là người hâm mộ của các thương hiệu rẻ tiền như Kendra Scott cũng như Gorjana, ngoài các thương hiệu trung cấp như Monica Vinader, David Yurman, cũng như Stephen Dweck. Với mức 0,02 đô la của chúng tôi: Dành tiền cho những thứ như thưởng thức tuyệt vời (hoặc thưởng thức dây đeo), hoa tai vàng hoặc kim cương, vòng cổ ngọc trai, cũng như nhiều hơn nữa.
Thêm cấu trúc vào trang phục của bạn. Một chiếc áo crazer có crazed có cổ hoặc được trang bị có thể hoạt động trong rất nhiều tình huống, ngay cả khi một chiếc áo cộc tay thường xuyên cũng chính thức – ngay tại đây là một vài trong số những mục yêu thích của chúng tôi:

Hình trên, áo khoác áo len tuyệt vời cho văn phòng: Đen / Hải quân / Đen / Xám / Đen cắt
Trong những tháng mùa đông, Tweed Blazers cũng có thể là một phương pháp tuyệt vời để thêm nhân vật cũng như cấu trúc cho trang phục của bạn
Những thương hiệu này đều là những cược tuyệt vời cho Blazers độc lập: Brown / Teal / Grey / Purple (cũng kiểm tra các thương hiệu này)

Dành một thời gian dài để điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể của bạn. Có rất nhiều bài báo, video, cũng như sách về phụ nữ, sức mạnh, cũng như ngôn ngữ cơ thể -null

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *