7 loại thiết kế thêu Kurti để đưa nó lên cấp độ tiếp theo

Kurtis đã trở thành trang phục bắt buộc đối với nhiều phụ nữ Ấn Độ. Từ những cô gái đi học đại học đến phụ nữ làm việc đến các bà nội trợ trung niên, mọi người đều tô điểm cho bộ quần áo tuyệt vời và thoải mái này. Tất nhiên, thiết kế và mô hình cho Kurta khác nhau liên quan đến tuổi và loại cơ thể.
Tuy nhiên, những gì là phổ biến và vẫn không thể tách rời là các tác phẩm nghệ thuật hoặc thêu Kurti. Bạn có thể dễ dàng biến Kurta dễ dàng và đơn giản thành một bữa tiệc hoặc một bộ trang phục thanh lịch chỉ bằng cách thêm một số thêu vào nó.
Thiết kế thêu mới nhất cho Kurtis
Trở thành AU Courant với các thiết kế thêu gần đây nhất là nên cho bất kỳ tín đồ thời trang nào. Để cung cấp cho bạn mức thấp về các thiết kế xu hướng sẽ biến Kurtis mặc bình thường của bạn thành Haute Couture, chúng tôi đã đưa ra một danh sách.

Hãy xem:
Tay thêu mẫu Kurti
Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn một số loại thiết kế thêu tay đẹp cho Kurtis để cung cấp cho nó một cái nhìn đáng chú ý.
Từ đường viền cổ áo đến đường viền tay áo đến thiết kế lưng, thêu có thể được điều chỉnh ở bất cứ đâu trong một chiếc váy. Thêu là một nghệ thuật và một sự tô điểm để thêm sự quyến rũ cho một chiếc váy và nó có thể trông đáng yêu hơn nhiều nếu sự kết hợp màu sắc được xem xét. Các mẫu thêu có thể cực kỳ công phu và nặng nề đến dễ dàng và giản dị.

Dưới đây là một số loại thiết kế thêu khác nhau mà bạn có thể thử cho Kurtis của mình.
1. Thêu Zardosi
Nó thực sự ngụ ý may vá bằng chỉ bằng vàng trong ngôn ngữ Ba Tư. Ngoài ra, nó là tác phẩm thêu đẹp và lạ mắt nhất. Nếu bạn thử thêu tay này Kurti Design, nó chắc chắn sẽ quay đầu. Đối với một cái nhìn nặng nề hơn cho Kurti của bạn, bạn thậm chí có thể có toàn bộ thêu Kurti của bạn với các họa tiết đẹp trong khi, nếu bạn muốn một số dễ dàng, hãy lựa chọn các thiết kế thêu cho đường dây cổ Kurtis. Công việc của Zardosi chủ yếu được thực hiện bằng vàng và bạc hoặc các màu kim loại khác. Nó thậm chí có thể được trang trí nhiều hơn với đá hoặc ngọc trai.

2. Thêu làm công việc gương
Công việc gương hoặc thêu Shisha trên Kurtis là một loại thêu rất thông thường và có thể được tìm thấy trong các loại quần áo khác nhau. Mặc dù nó rất đơn giản, nhưng nó trông đẹp trên bất kỳ loại vải nào. Các thiết kế thêu tay này có thể được thực hiện một cách nghệ thuật. Ngoài ra, gương có thể có kích thước và hình dạng khác nhau phù hợp với Kurti của bạn. Bằng một đường dễ dàng xung quanh đường viền cổ áo của bạn hoặc cắt bên kurti của bạn chắc chắn có thể trông quyến rũ. Nó cũng có thể làm sống động một kurti nhàm chán và làm cho trang phục của bạn tỏa sáng.

[Cũng đọc: Mặc gì ở Las Vegas]

Nguồn: Harmeendesign.com5. Chikan thêu
Chikankari thêu là niềm tự hào của Lucknow và có nguồn gốc vì thời đại của Mughals. Nó được hoàn thiện đẹp mắt với màu trắng trên các loại vải có trọng lượng nhẹ. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy công việc chikankari được thực hiện với các màu sắc khác nhau cùng với các phần tô điểm khác nhau như sequin, gương, v.v … Nó trông hoàn toàn hợp thời trang khi được thực hiện trong Kurti. Thông thường nó là một thêu tất cả được thực hiện trong các họa tiết tự do tuyệt đẹp.
[Cũng đọc: Thiết kế công việc Aari]
Nguồn: paytm.com [SC: Mediad]
6. Thêu Kashmiri
Thêu lộng lẫy này đến từ nơi đẹp nhất ở Ấn Độ. Thêu Kashmiri không chỉ được biết đến ở Ấn Độ mà trên toàn thế giới. Đó là một hoàn toàn nên có. Thông thường, kết thúc với màu sắc khác nhau và bóng phù hợp, nó không thể cưỡng lại. Nhà thiết kế thêu Kashmiri Kurti thường lấy cảm hứng từ thiên nhiên với chủ đề xoay quanh hoa, cây cối, creep, trái cây, chim, v.v.
Nguồn: kashmirmarket.com7. Thêu Kutchi
Thêu phổ biến thế giới này đến từ bang Gujarat. Những gì là ngoạn mục trong hình thức thêu này là màu sắc năng động của nó. Nó thường được hoàn thiện với nhiều hơn ba màu và được tô điểm bằng gương hoặc bản vá. Bởi vì sự vĩ đại của nó, nó trông rất đẹp trên bất kỳ loại trang phục nào. Cho dù đó là một nhà thiết kế Kurti hay lehenga hay sari, nó sẽ thêm sự quyến rũ dứt khoát.
[Cũng đọc: Mặc gì ở New York]
Nguồn: Vibgyorcollections.comthese là một số thiết kế kurti thêu tuyệt vời. Bạn có nghĩ rằng nó cũng nên là một phần của tủ quần áo của bạn không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *