5 Cách để thêm các điểm nhấn cá nhân vào trang phục đám cưới của bạn

Cách làm trang phục đám cưới của bạn thực sự là của bạn

Khi nói đến quy tắc ăn mặc, đặc biệt là cà vạt đen hoặc các sự kiện chính thức khác, nhiều người cho rằng nó rất nhiều. Nhưng có một số cách để thêm các điểm nhấn cá nhân vào trang phục chính thức của bạn – cho dù đó là một bộ tuxedo hay bộ đồ.

Trước khi vào đó, có một điều rất quan trọng cần ghi nhớ. Nếu bạn thêm một cái gì đó như thế này vào trang phục của bạn, hãy giữ nó tinh tế. Trọng tâm tại một đám cưới nên là cô dâu và chú rể, không phải trên các chi tiết hoặc phụ kiện cụ thể họ mặc. Khi các vị khách rời đi vào cuối ngày – hoặc buổi tối – họ nên nói về đám cưới tuyệt vời như thế nào, chứ không phải chiếc nơ điên rồ buộc chú rể mặc.

Với cách đó, đây là năm cách đơn giản để thêm một liên lạc cá nhân vào trang phục đám cưới của bạn.

x

10 nâng cấp phong cách nam tức thời & dễ dàng

Nhieu video

0 giây 5 phút, 10 giây

Tiếp theo
Tủ quần áo viên nang của người mới bắt đầu
09:22

Trực tiếp
00:00
05:10
05:10

Bạn cũng có thể thích:
Cách tìm một thợ may chất lượng
Đôi giày tốt nhất cho một bộ tuxedo đám cưới
Mỗi chi tiết về những gì tôi đã mặc trong ngày cưới của mình

CỬA HÀNG

Duyệt bộ sưu tập đồ nam và phụ kiện tùy chỉnh của chúng tôi

KHÁM PHÁ

Chạm cá nhân: Cufflinks

Cửa hàng Cufflinks & Bộ stud tuxedo

Phong cách và hiện đại hoàn thiện cho trang phục đám cưới. Duyệt lựa chọn ngay bây giờ.

Mua ngay

Không có trang phục chính thức nào được hoàn thành mà không có khuy măng sét – đó là những mảnh trang trí buộc chặt cả hai mặt của chiếc áo còng còng Pháp.

Cufflinks là một trong những cách tốt nhất – và dễ nhất – nhất để thêm một số tính cách hoặc sự tinh tế vào trang phục của bạn. Rốt cuộc, họ nổi bật mà không bị phân tâm.

Bây giờ, có một số cách để sáng tạo với khuy măng sét. Đầu tiên, chúng có các vật liệu khác nhau, bao gồm đá, kim loại quý và thủy tinh. Ngoài ra còn có một số loại đóng cửa để lựa chọn, bao gồm:

Đã sửa trở lại – những cái trượt qua còng tay áo mà không cần điều chỉnh
Chuỗi – một lựa chọn cổ điển có thiết kế sáng tạo
Đóng cửa chuyển đổi – có lẽ là loại phổ biến nhất, chúng là an toàn và dễ gắn
Stud – Đây là nhỏ gọn, tinh tế và tối giản
Ball Return – Một loại đóng cửa phức tạp, đây là những loại linh hoạt và dễ dàng để tùy chỉnh

Khi chọn ra các khuy măng sét, hãy chọn những cái thể hiện sự quan tâm hoặc niềm đam mê cụ thể mà bạn có. Bạn cũng có thể nhận được một số thứ được tùy chỉnh hoặc khắc một thứ gì đó quan trọng đối với bạn-tên viết tắt của bạn, tên viết tắt của cô dâu của bạn, ngày cưới, v.v.

Điều tuyệt vời về khuy măng sét là họ có thể hoàn thành trang phục của bạn trong khi thêm một liên lạc cá nhân. Không chỉ vậy mà bạn có thể giữ chúng cho đến hết đời như một vật kỷ niệm để sử dụng lại vào một ngày đặc biệt khác, như một bữa tối kỷ niệm.

Chạm cá nhân: Vật phẩm tình cảm

Ngày cưới của bạn là một cơ hội tuyệt vời để thêm một hoặc hai món đồ tình cảm vào trang phục chính thức của bạn. Đây có thể là đồng hồ của ông nội của bạn, một quán bar cà vạt, cà vạt, hoặc khuy măng sét từ cha của bạn. Bất cứ điều gì bạn chọn, nó thêm một lớp hoàn toàn mới của ý nghĩa chỉ làm cho toàn bộ trải nghiệm có ý nghĩa hơn nhiều.

Một điều khác bạn có thể làm là mượn một cái gì đó đặc biệt từ một thành viên trong gia đình hoặc ai đó rất gần gũi với bạn. Đám cưới có nghĩa là có một cái gì đó mượn, phải không? Điều này không phải là giới hạn chỉ cho cô dâu. Cả hai bên có thể (và nên) có một cái gì đó tình cảm hoặc có ý nghĩa với họ vào ngày trọng đại.

Chạm cá nhân: Quảng trường bỏ túi

Một phần quan trọng khác của bất kỳ trang phục chính thức nào là hình vuông bỏ túi. Nó rất dễ bỏ qua hoặc xem các ô vuông bỏ túi vì chúng là một chi tiết cơ bản, không cá nhân cần thiết cho một bộ đồ. Tuy nhiên, thực sự có rất nhiều cách tuyệt vời để cá nhân hóa họ.

Nếu bạn tìm kiếm trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy khá nhiều công ty có thể thêu hình vuông bỏ túi. Ví dụ, bạn có thể có ngày cưới của bạn, tên của bạn và tên cô dâu của bạn, một câu trích dẫn yêu thích hoặc một cái gì đó khác có ý nghĩa thêu lên của bạn.

Cá nhân hóa một hình vuông bỏ túi là giới hạn trong chú rể – khách và các thành viên quan trọng khác của tiệc cưới cũng có thể làm điều này. Tùy thuộc vào quy định về trang phục cưới, bạn thậm chí có thể có những hình vuông bỏ túi theo chủ đề cho tất cả mọi người tham gia vào ngày trọng đại.

Tất nhiên, hầu hết mọi người aren sẽ thấy những chi tiết nhỏ này. Tuy nhiên, đó là một cách tuyệt vời để tạo ra một ý nghĩa cá nhân rất đặc biệt để bạn suy ngẫm trong những năm tới.

Chạm cá nhân: Bộ đồ tùy chỉnh

Một điều khác bạn có thể thêm các điểm nhấn cá nhân là bộ đồ hoặc bộ tuxedo của bạn. Bây giờ, có rất nhiều lợi ích để có được một bộ đồ tùy chỉnh. Đối với một, bạn có thể đảm bảo nó đặc biệt phù hợp với khung và phong cách của bạn. Đối với người khác, hàng may mặc tùy chỉnh thường có chất lượng cao hơn so với các loại tiền.

Khi nói đến cá nhân hóa, nhận được một bộ đồ tùy chỉnh hoặc tux giúp bạn kiểm soát nhiều hơnetails. Điều này bao gồm những thứ như màu sắc, nút, chữ lồng và lớp lót. Đặc biệt, chữ lồng và lớp lót là nơi bạn thực sự có cơ hội làm một cái gì đó có ý nghĩa đặc biệt với bạn.

Chạm vào cá nhân: Hương thơm

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng để xem xét là hương thơm bạn mặc trong ngày trọng đại. Mùi hương là một điều mạnh mẽ và, khi nói đến của bạn, nó có thể gợi lên một cái gì đó có ý nghĩa với bạn. Đây có thể là một thời gian và địa điểm cụ thể hoặc một bộ nhớ nhất định. Hoặc nó có thể đơn giản như chọn một mùi hương mà bạn biết cô dâu của bạn yêu thích.

Đọc thêm: 7 loại nước hoa tốt nhất cho đám cưới mùa xuân và mùa hè

Nếu bạn đã có một mùi hương đặc trưng mà bạn thích và mặc nhiều, bạn cũng có thể đi với điều đó. Mặt khác, bạn cũng có thể thay đổi mọi thứ để phù hợp với thời điểm hoặc chủ đề của sự kiện.

Điểm mấu chốt

Đám cưới là thời gian để mang mọi người lại với nhau, tạo ra những kỷ niệm và chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng với người bạn yêu. Khi bạn chuẩn bị cho bạn, hãy nhớ thêm một số liên lạc cá nhân vào trang phục của bạn. Cho dù sự kiện này cực kỳ trang trọng, bán chính thức, hoặc khá giản dị, bạn có thể có một chút sáng tạo với nó.

Cụ thể, nhận được khuy măng sét được cá nhân hóa, một vật phẩm tình cảm, một hình vuông bỏ túi thêu, bộ đồ tùy chỉnh hoặc bộ tuxedo, và một mùi hương độc đáo. Quyền trang phục càng khoan dung, bạn càng có nhiều cơ hội để tùy chỉnh. Nhưng ngay cả với các sự kiện chính thức nhất, bạn vẫn có thể thêm một số liên lạc cá nhân vào trang phục của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *